Mẫu giày thể thao asics dành cho lễ tình nhân

Chúng ta đã thấy đôi giày thể thao ASICS dành riêng cho mùa Lễ Tình Nhân gồm Valentine’s Day pack và ‘Strawberry & Cream’. Gia nhập team tình yêu năm nay chính là thiết kế mới mang chiếc áo xám trắng cùng hồng nhạt siêu đáng yêu.asics-gel-lyte-iii-white-black-pink-1

Dạo phố cùng giày thể thao ASICS

Mùa lễ Valentines sắp đến với những đôi tình nhân trên khắp thế giới. Trong không khí ấm áp của tình yêu, hãng giày Nhật nổi tiếng không quên thể hiện sức sáng tạo tột đỉnh của mình qua thiết kế dành riêng cho ngày lễ đặc biệt này với GEL-Lyte III.
Lịch phát hành thiết kế mới ngay đúng vào Lễ Tình Nhân dường như không chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên khi upper sản phẩm được điểm xuyết sắc hồng ngọt ngào của mùa lễ. Phối màu chủ đạo vẫn là xám trầm tính, nhưng với sắc hồng sữa, thiết kế trở nên vô cùng bắt mắt.

tai-xuong-2

 

 

Có thể dễ dàng hiểu được vì sao thành quả của sự trộn lẫn này lại mang tên Asics Gel-Lyte III MT Mid chứ không phải là Asics Gel-Lyte V hay Asics Gel Respector MT Mid, bởi vì ở phần thân giày, từ những chi tiết như mũi giày, lỗ xỏ giày hay lưỡi gà chẻ đôi đều mang đậm chất mẫu giày được ưa chuộng nhất – Asics Gel-Lyte III. Chất liệu thân giày khá quen thuộc khi phối da cao cấp và vải Mesh thoáng mát cùng lớp Booty hỗ trợ mắt cá chân thường được thấy ở những sản phẩm giày Asics Gel-Lyte V tạo nên sự chắc chắn cho người mang.

giày thể thao ASICS
giày thể thao ASICS

Công nghệ GEL

 

Đã nhắc đến giày thể thao ASICS thì không thể không nhắc đến công nghệ GEL, được xem như đối thủ trực tiếp với AIR của Nike. GEL được Asics ra mắt vào năm 1986 và trở thành công nghệ chủ lực trong các sản phẩm giày thể thao của Asics từ đó đến nay.

tai-xuong-1

GEL là gì? GEL là một loại vật liệu mềm được thêm vào phần đế giữa của giày để tăng độ đàn hồi và chống sốc bảo vệ bàn chân. Nguyên lý hoạt động và chức năng của GEL gần như tương tự với công nghệ AIR của Nike. Chính giày thể thao ASICS cũng xác nhận thông qua một quảng cáo dìm hàng Nike năm 1990.

xem thêm giày chạy bộ asics tốt nhất thể giới

?>

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *