snkrvn_kobe_a-d-7

Giới thiệu về ưu điểm giày nam thể thao Nike Kobe

Như các bạn đã biết đôi giày nam thể thao Nike Kobe A.D. là phiên bản signature đầu tiên của Kobe Bryant sau khi anh rời khỏi NBA. Được ra mắt vào ngày 22 tháng 11 với giá $160, hãy cùng giày nam thể thao Dasu tìm hiểu xem Kobe A.D. có những đặc điểm gì đặc biệt nhé
snkrvn_kobe_a-d-6-1

 

 Độ êm, độ ôm chân của nike kobe

Với thân giày từ vải lưới, giày nam thể thao Nike Kobe. hứa hẹn sẽ rất nhẹ và ôm chân. Lớp đệm cổ chân dày cũng phần vải lót cao cấp chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Truyền thống của dòng Kobe luôn fit đúng size nên nếu bạn quá vội để đợi review thì hãy chọn size mọi khi của mình. Kobe A.D. cũng sử dụng lót vải nên sẽ không có tình trạng trơn trượt như lót của các bản E.M trước đó.

snkrvn_kobe_a-d-5

Với bộ đệm giống hệt Kobe XI Elite, Kobe A.D. vẫn sẽ hợp nhất với những bạn ưu tiên độ nhạy mà không cần quá nhiều khả năng hấp thụ lực. Nếu có sự khác biệt nào đó thì cũng sẽ chỉ nằm ở tỷ lệ Lunarfoam và Phylon của midsole mà thôi (Lunarlon chính là Lunarfoam cộng với Phylon).

 

Chất liệu thiết kế của Nike Kobe

Thiết kế cơ bản của giày nam thể thao Nike Kobe. cũng không khác biệt nhiều so với những phiên bản Kobe từ IV trở lại đây. Tuy vậy Kobe A.D. vẫn giữ khá nhiều đặc điểm từ bản gần nhất là XI với phần đế cao su bọc hết midsole. Upper được làm từ chất liệu vải lưới cùng Flywire. Phần vải lưới cũng không được bọc bằng Fuse mang lại cho Kobe A.D. bề ngoài khá “sạch” đặc biệt là so với Kobe XI E.M cùng tầm giá.

snkrvn_kobe_a-d-13

Tuy vẫn không rõ rằng Kobe A.D. có sử dụng midsole rời hay không nhưng bộ đệm của A.D. rất giống với XI với Lunarlon và Zoom Air ở gót. Các bạn còn có thể thấy phần đệm mũi được cắt rãnh sau lớp cao su trong. Outsole là sự kết hợp giữa các mấu nhỏ ở mũi và vân hình da rắn ở gót.

Mực chuyển hướng chuyển động

giày nam thể thao Nike Kobe
giày nam thể thao Nike Kobe

Ngoại trừ phần mũi được vồng lên khá rõ so với các bản cũ, Kobe A.D. có một thiết kế nhìn khá chắc chắn và vững vàng nhưng không có phần đế rộng như của XI. Thay vì có cả outrigger ở cả gót lẫn mũi chân thì Nike rút gọn lại thành chỉ có ở mũi. Bù lại miếng chặn gót khá lớn ở đằng sau vừa là một điểm nhấn về thiết kế vừa gia cố thêm cho phần thân giày. Kobe A.D. vẫn không phải là dạng “nồi đồng cối đá” nhưng sẽ là một đôi giày nhẹ mà vẫn ổn định, chắc chắn dành cho mọi vị trí.

Containment hay lateral support của Kobe A.D. vẫn là một dấu chấm hỏi nhưng tạm thời thì có thể yên tâm rằng phần cao su quanh midsole và Flywire sẽ giúp cản bàn chân bạn lại trong những pha đổi hướng tốc độ.

 

độ bám của giày nam thể thao Nike Kobe

Không như XI, vân đế trên mũi chân của Kobe A.D. đã được sử dụng khá thành công trên Lebron Soldier IX. Đồng thời vân đế được bao phủ toàn bộ mặt đế mà Kobe A.D. chắc chắn sẽ gặp phải vấn đề độ bám thiếu ổn định trên Kobe XI.

giày nam thể thao Nike Kobe
giày nam thể thao Nike Kobe

 

Kết luận cho các bạn muốn mua giày nam thể thao nike kobe:

giày nam thể thao Nike Kobe
giày nam thể thao Nike Kobe

Nếu so sánh trực tiếp với Kobe XI E.M của năm ngoái thì giày nam thể thao Nike Kobe. là một sự nâng cấp đáng kể cả về ngoại hình lẫn công nghệ. Kobe Bryant đã phát biểu rằng Kobe A.D. là một biểu tượng tinh thần của anh trên sân bóng cũng như tinh thần của đội ngũ thiết kế:

 

“Chúng tôi không muốn phải hi sinh trọng lượng để có được độ êm hay độ chắc chắn cũng như ngược lại. Chúng tôi muốn đôi giày (của chúng tôi) phải có tất cả và chúng tôi sẽ không ngừng lại cho đến khi tìm được giải pháp”. Với giá $160, giày nam thể thao Nike Kobe. chưa hẳn là một lựa chọn đáng mua ngay lập tức nhưng cũng hoàn toàn không tệ cho các fan của Black Mamba.

xem thêm tin tức về giày nam thể thao

?>

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *