tổng hợp những mẫu giày da nam cá tính 2017

Một số mẫu giày da nam cá tính đầu năm 2017

Giày da nam cá tính – những mẫu giày da nam cá tính hot nhất trong xuân 2017.

Năm mới 2017 tới, thời điểm giao mùa kèm theo dịp tết đến xuân về khiến cho bạn không biết phải chọn giày da nam cá tính trong năm mới như thế nào vừa hợp mốt, vừa sang trọng và vừa hợp túi tiền.

Vì vậy bài viết này sẽ thử tổng hợp cho quý khách hàng một số mẫu giày da nam cá tính có tại cửa hàng Giày DASU tới cho quý khách hàng có thể tiện tham khảo.

Giày lười nam – Giày mọi nam.

Giày lười nam cá tính
Giày lười nam cá tính

Một trong những mẫu giày tiện lợi nhất mà lại không mất đi vẻ sang trọng của nam giới, mẫu giày lười nam là kiểu giày mà thời điểm hiện tại, shop giày chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư một đôi vì một số lý do chủ yếu như:

  • Sang trọng: những mẫu giày lười nam có một vẻ đẹp sang trọng kỳ lạ và đặc biệt, có thể sử dụng vào nhiều thời điểm cũng như hoàn cảnh khác nhau.
  • Tiện lợi: tháo và đeo (mặc) mẫu giày này khá là nhanh chóng không phụ thuộc vào dây giày phiền phức, đơn giản, nhanh chóng là xu hướng hiện đại và cũng là thứ mà nam giới cần trong năm 2017.
  • Giá cả phải chăng: những sản phẩm giày lười nam tại cửa hàng giày da DASU có giá khá rẻ chỉ từ 500.000đ đến 1000.000đ quý khách đã có thể sở hữu cho mình một đôi giày da chính hiệu DASU với chất liệu cao cấp được gia công tỉ mỉ và cẩn thận.

Giày da nam cao cổ – mẫu giày da nam cá tính tuyệt đối

Trong danh sách này cũng có một mẫu giày khác được đánh giá cao đó là giày da nam cao cổ cá tính.

Một mẫu giày da nam cao cổ cá tính
Giày da nam cao cổ cá tính

Tại sao nên sở hữu một đôi giày da nam cao cổ, câu trả lời cũng khá đơn giản, mẫu giày gần như là mẫu giày đẹp toàn diện, giày cao cổ trong những năm gần đây được giới trẻ sử dụng rất nhiều, những mẫu giày da nam cao cổ có những ưu điểm mà những mẫu giày khác không có được: Sang trọng tuyệt đối, giày da nam cá tính xuất hiện dựa theo những thiết kế sang trọng của quân nhân thời xưa của châu Âu nên những mẫu giày này có một nét quý phái riêng mà không phải ở bất cứ đâu có.

Phù hợp với đi đường dài, mẫu giày này có khả năng giữ ấm cao, những người thường xuyên đi xa cần bảo vệ sức khỏe cho đôi chân thì đây là một mẫu giày hợp lý.

Phượt thủ cùng giày da nam cao cổ cá tính
Phượt thủ cùng giày da nam cao cổ cá tính

Giày da nam truyền thống:

Truyền thống không bao giờ là hết thời, dù ở thời đại nào giày da nam cá tính truyền thống cũng luôn có một vị trí nhất định trong thị trường giày Việt Nam hơn nữa những cải tiến gần đây khiến những mẫu này vừa thời thượng vừa hợp thời trang hiện đại.giày da nam

 

?>

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *